iPhone 13 Pro Max với A15 Bionic cân 'sát thủ phần cứng' Genshin Impact nhẹ nhàng ở 60 FPS, bỏ xa Snapdragon 888 và Kirin 9000

27/09/2021
Tin tức

Genshin Impact được xem là "sát thủ phần cứng" khi các thiết bị dù có cấu hình cao nhưng không tránh khỏi việc bị giảm FPS khi chạy tựa game này. Tuy nhiên, iPhone 13 Pro Max với Apple A15 Bionic lại tỏ ra khá "easy" khi chơi Genshin Impact, thậm chí có thể chạy mượt mà 60 FPS trong thời gian khá lâu.

Cụ thể, trong video đánh giá hiệu năng của iPhone 13 Pro Max, YouTuber Geekerwan đã chơi thử trò chơi này. Để tiện so sánh thì Geekerwan còn trải nghiệm cùng Meizu 18 Pro với Snapdragon 888 và Huawei Mate 40 Pro chạy Kirin 9000. Tất cả đều có chung cấu hình trong game, nhiệt độ phòng 25 độ C và màn hình để ở độ sáng 300 nit.

A15 Bionic cân Genshin Impact ở 60 FPS, bỏ xa 2 chip đầu bảng khác

Về kết quả, iPhone 13 Pro Max tỏ ra khá vượt trội với 60 FPS đều đặn trong 22 phút đầu, ít khi bị tuột. Sau đó, do nhiệt độ tăng cao nên FPS của thiết bị có sự thay đổi nhiều. Về phần Meizu 18 Pro và Huawei Mate 40, FPS của cả hai thiết bị đều khá thấp ngay thời gian đầu.

A15 Bionic cân Genshin Impact ở 60 FPS, bỏ xa 2 chip đầu bảng khác

Về khía cạnh tiêu thụ năng lượng, YouTuber cho biết chip A15 Bionic ngốn nhiều pin hơn so với A14, tuy nhiên lại ít hơn rất nhiều so với Snapdragon 888 và Kirin 9000. iPhone 13 Pro Max cũng có nhiệt độ thấp hơn nhiều so với iPhone 12 Pro Max, bỏ xa Meizu 18 Pro và Huawei Mate 40 Pro.

Đặc biệt, khi hạ cấu hình game xuống Medium, iPhone 13 Pro Max có thể "cân" Genshin Impact trong 30 phút và vẫn giữ FPS ổn định ở mức 60.

Theo bạn đâu sẽ là đối thủ của iPhone 13 Pro Max với Apple A15 Bionic khi chơi game?

 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Samsung Galaxy S24 Ultra - Siêu phẩm mới của Samsung sắp xuất hiện

Samsung Galaxy S24 Ultra là một trong những sản phẩm di động được mong chờ nhất năm 2024. Dù chưa được ra mắt, nhiều thông tin về sản phẩm này đã được rò rỉ và thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng trên toàn thế giới. Vậy, điểm gì đặc biệt về Samsung Galaxy S24 Ultra mà khiến cho nhiều người chờ đợi đến thế? Hãy cùng tôi tìm hiểu chi tiết về siêu phẩm này.

Tổng quan về Samsung Galaxy Z Flip 5

Samsung Galaxy Z Flip 5 là chiếc điện thoại thông minh mới nhất của Samsung. Được ra mắt vào tháng 8 năm 2023, đây là một trong những chiếc điện thoại cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Với thiết kế gập lại đầy ấn tượng và tính năng hiện đại, chiếc điện thoại này sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

iPhone 15 Ultra - Đánh giá thương hiệu và tính năng của sản phẩm

Năm 2023, Apple tung ra dòng điện thoại mới mang tên iPhone 15 Ultra. Sản phẩm này được xem là bước đột phá về công nghệ với thiết kế sang trọng và tính năng thông minh vượt trội. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đánh giá thương hiệu và tính năng của sản phẩm iPhone 15 Ultra.

iPhone 15: Tất cả những gì bạn cần biết

Năm nay, Apple đã giới thiệu phiên bản iPhone mới của họ, iPhone 15. Vậy điều gì làm cho chiếc điện thoại này trở nên đặc biệt và có những tính năng nào mới? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Giải mã sức hút của iPhone 13 Pro Max sau hơn 1 tháng ra mắt

Trong bộ tứ iPhone 13 vừa được Apple trình làng cách đây hơn 1 tháng, iPhone 13 Pro Max là bản cao cấp nhất và được chú ý nhiều nhất. Vậy sức hút của iPhone 13 Pro Max đến từ đâu mà nhiều người đặt mua đến vậy?  

Tìm hiểu các loại mã iPhone, VN/A, LL/A, ZP/A… khác nhau như thế nào về phần cứng và bảo hành?

Cho đến thời điểm này, chắc chắn nhiều người dùng đã quen thuộc với mã iPhone VN/A, đây là mã mà Apple phân phối chính hãng tại Việt Nam. Tuy nhiên iPhone mang các mã khác như LL/A, ZP/A… thì có gì đặc biệt và khác biệt so với iPhone chính hãng VN/A?