iPhone 15: Tất cả những gì bạn cần biết

23/07/2023
Tin tức

Năm nay, Apple đã giới thiệu phiên bản iPhone mới của họ, iPhone 15. Vậy điều gì làm cho chiếc điện thoại này trở nên đặc biệt và có những tính năng nào mới? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

iPhone 15 Tất cả những gì bạn cần biết

Năm nay, Apple đã giới thiệu phiên bản iPhone mới của họ, iPhone 15. Vậy điều gì làm cho chiếc điện thoại này trở nên đặc biệt và có những tính năng nào mới? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Thiết kế

iPhone 15 Tất cả những gì bạn cần biết

iPhone 15 có thiết kế khá giống với iPhone 14. Tuy nhiên, nó được chế tạo từ vật liệu mới, làm cho nó trở nên nhẹ hơn và chắc chắn hơn. Màn hình của nó cũng được nâng cấp lên một cấp độ mới, với độ phân giải cao hơn và tốc độ làm mới nhanh hơn.

Camera

iPhone 15 Tất cả những gì bạn cần biết

Một trong những tính năng nổi bật của iPhone 15 là camera. Nó được trang bị một máy ảnh sau 108 MP và một máy ảnh trước 32 MP. Nó cũng có khả năng quay video 8K và hỗ trợ chụp ảnh theo chế độ ProRAW.

Hiệu suất

iPhone 15 Tất cả những gì bạn cần biết

iPhone 15 có bộ xử lý mạnh mẽ hơn, cho phép nó hoạt động nhanh hơn và mượt mà hơn so với các phiên bản trước đó. Nó cũng được trang bị một pin lớn hơn, giúp nó hoạt động lâu hơn.

Kết nối

iPhone 15 có khả năng kết nối 5G, giúp bạn tải xuống và truy cập dữ liệu nhanh hơn. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ Wi-Fi 6E, cho phép bạn truy cập Internet với tốc độ cao hơn và không gặp sự cố về đường truyền.

Giá

Giá của iPhone 15 phụ thuộc vào dung lượng lưu trữ và các tính năng mà bạn chọn. Phiên bản cơ bản có giá khởi điểm từ 20 triệu đồng, trong khi phiên bản cao cấp có thể lên tới 35 triệu đồng.

Kết luận

iPhone 15 là một chiếc điện thoại tuyệt vời với nhiều cải tiến mới so với các phiên bản trước đó. Tính năng camera, hiệu suất và kết nối của nó đều được nâng cấp đáng kể. Tuy nhiên, giá của nó có thể khiến nhiều người phải suy nghĩ trước khi quyết định mua.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Samsung Galaxy S24 Ultra - Siêu phẩm mới của Samsung sắp xuất hiện

Samsung Galaxy S24 Ultra là một trong những sản phẩm di động được mong chờ nhất năm 2024. Dù chưa được ra mắt, nhiều thông tin về sản phẩm này đã được rò rỉ và thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng trên toàn thế giới. Vậy, điểm gì đặc biệt về Samsung Galaxy S24 Ultra mà khiến cho nhiều người chờ đợi đến thế? Hãy cùng tôi tìm hiểu chi tiết về siêu phẩm này.

Tổng quan về Samsung Galaxy Z Flip 5

Samsung Galaxy Z Flip 5 là chiếc điện thoại thông minh mới nhất của Samsung. Được ra mắt vào tháng 8 năm 2023, đây là một trong những chiếc điện thoại cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Với thiết kế gập lại đầy ấn tượng và tính năng hiện đại, chiếc điện thoại này sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

iPhone 15 Ultra - Đánh giá thương hiệu và tính năng của sản phẩm

Năm 2023, Apple tung ra dòng điện thoại mới mang tên iPhone 15 Ultra. Sản phẩm này được xem là bước đột phá về công nghệ với thiết kế sang trọng và tính năng thông minh vượt trội. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đánh giá thương hiệu và tính năng của sản phẩm iPhone 15 Ultra.

Giải mã sức hút của iPhone 13 Pro Max sau hơn 1 tháng ra mắt

Trong bộ tứ iPhone 13 vừa được Apple trình làng cách đây hơn 1 tháng, iPhone 13 Pro Max là bản cao cấp nhất và được chú ý nhiều nhất. Vậy sức hút của iPhone 13 Pro Max đến từ đâu mà nhiều người đặt mua đến vậy?  

Tìm hiểu các loại mã iPhone, VN/A, LL/A, ZP/A… khác nhau như thế nào về phần cứng và bảo hành?

Cho đến thời điểm này, chắc chắn nhiều người dùng đã quen thuộc với mã iPhone VN/A, đây là mã mà Apple phân phối chính hãng tại Việt Nam. Tuy nhiên iPhone mang các mã khác như LL/A, ZP/A… thì có gì đặc biệt và khác biệt so với iPhone chính hãng VN/A?  

5 lý do nên mua iPhone 13 trong năm nay, toàn lý do rất đáng xuống tiền

Trong dòng iPhone 13 series có lẽ rất nhiều người dùng mong chờ iPhone 13 vì những cải tiến mạnh mẽ nhưng lại có giá phải chăng.